แซ่บซี้ด โดนใจ!! เพียง 259 บาท กับเมนูตำปูไข่ดอง ปูไข่เยิ้มๆ คลุกเคล้ากับเส้นส้มตำและน้ำปลาร้านัวๆ ยั่วๆกันไปเลย @แซ่บซี่ By อุดร - ติดรถไฟฟ้าอุดมสุข

In stock
SKU
YIJ-6707
฿259.00

Description

About Us :แซ่บซี่ By อุดรจัดจ้านอีหลีกับร้าน แซ่บซี่ by อุดร ที่ขอบอกว่าไม่ได้แซ่บแค่ชื่อเด้อออ เพราะไม่ว่าเมนูอะไรก็แซ่บโดนใจกันสุดๆ มีทั้งแจ่วฮ้อน, ตำถาด, ลาบเป็ดอุดรแซ่บซี่, ปูไข่ดองก็มีนะจ๊ะ และเมนูสุดแซ่บที่ขอแนะนำคือ พาแลง ซึ่งในภาษาอีสานจะแปลว่าสำรับอาหารเย็น เหมาะกับการมาร่วมรับประทานอาหารอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา รสชาติที่ถึงเครื่อง และยังเป็นอาหารอีสานขนานแท้จากอุดร ดีงามขนาดนี้ ต้องมาตำแล้วเด้ออออแซ่บซี่ by อุดร เป็นร้านที่มีความแตกต่างในเรื่องของรสชาติที่เป็นอีสานขนานแท้จากอุดร ที่จัดจ้านและขอบอกว่าไม่ได้แซ่บแค่ชื่อค่ะ เริ่มตั้งแต่ปลาร้าเป็นปลาร้าที่เป็นสูตรอุดรแท้ๆ มีมาตรฐาน อย. การันตี จะเป็นพาส้มตำ พาแลง ซึ่งในภาษาอีสานจะแปลว่าสำรับอาหารเย็น เหมาะกับการมาร่วมรับประทานอาหารอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ลาบเป็ดอุดร แจ๋วฮ้อนอุดร หมูยอ ขนมปังปิ้งแบบอุดร ข้าวเปียกอุดร ที่วัตถุดิบถูกคัดสรรด้วยความตั้งใจและส่งตรงจากอุดร เหมือนนั่งทานที่อุดรเลยค่ะ ซึ่งเจ้าของเป็นคนอุดรและชอบที่จะตระเวนทานอาหารอีสานที่เป็นรสชาติอีสานแท้ๆ แบบไม่ปรับรสชาติมาก ก็เลยคิดว่าลองมาเปิดร้านอาหารที่เป็นรสชาติอาหารอีสานแท้ๆ ดีกว่า

Conditions

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น (กรุณาโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษและวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่ร้านโดยตรง)- ลูกค้าสามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบและสามารถซื้อเป็นของขวัญได้- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- Voucher 1 ใบสำหรับรับประทานเมนู ตำปูไข่ดอง (มูลค่า 359฿) ดังนี้***สำหรับลูกค้า Yesijoin.com สามารถอัฟไซด์ตำปูไข่ดองในราคาพิเศษดังนี้- ขนาดไซต์กลาง จากราคา 400 บาท ลดเหลือ 300 บาท- ขนาดไซต์ใหญ่ จากราคา 560 บาท ลดเหลือ 460 บาท- ขนาดไซต์ปูแฝด จากราคา 560 บาท ลดเหลือ 460 บาท***กรุณาชำระค่าบริการส่วนต่างได้ที่ร้านโดยตรง- สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และกรุณาโทรจองล่วงหน้า 1 วันก่อนเข้าใช้บริการ ที่เบอร์โทรศัพท์ 093 -193 5166- เปิดให้บริการทุกวัน จ-ศ เวลา 12:00 - 22:30 น., ส-อ 11:00 - 21:30 น.- ลูกค้าไม่สามารถใช้ Voucher ซ้ำได้- หากลูกค้ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกินกว่ามูลค่า Voucher (จะต้องชำระเงินโดยตรงที่ร้าน แซ่บซี่ By อุดร)- ภาพถ่ายใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น- ไม่สามารถคืนเงินได้ (ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด)- ขอสงวนสิทธิ์การยกเลิก / ขอคืนหรือเปลี่ยนแปลงแก้ไขหลังจากการซื้อขาย Voucher แล้ว- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6707
Site Yesijoin
Merchant Name แซ่บซี่ By อุดร
Sold Count 1
End Date Apr 30, 2020
Location BTS อุดมสุข
Address Keyword BTS อุดมสุข
Deal ID 1627
Write Your Own Review
You're reviewing: แซ่บซี้ด โดนใจ!! เพียง 259 บาท กับเมนูตำปูไข่ดอง ปูไข่เยิ้มๆ คลุกเคล้ากับเส้นส้มตำและน้ำปลาร้านัวๆ ยั่วๆกันไปเลย @แซ่บซี่ By อุดร - ติดรถไฟฟ้าอุดมสุข