ปรับรูปร่างสวย เพรียว!! เพียง 999฿ กับแพ็คเกจบุฟเฟ่ต์ Meso Fat ไม่จำกัดจำนวนเข็ม เลือก 1 บริเวณ:แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง @Mersi Clinic

In stock
SKU
YIJ-6702
฿999.00

Description

Details :Meso Fatเป็นวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินในจุดที่ไขมันสะสมมาก โดยแพทย์จะใช้เข็มฉีดส่งยา เพื่อสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยตัวยาจะประกอบไปด้วยตัวยา สารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน (แตกต่างกันไปในแต่ละคลินิก) และไปทำให้ผนังไขมัน แตกตัวออก ไขมันที่จับตัวอยู่เป็นก้อนแน่น จะสลายออกมาเป็นไขมันเหลวและถูกขับออกมาทางระบบน้ำเหลืองประโยช์ที่ได้รับเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันเฉพาะบริเวณที่มีปัญหา อย่างเช่นบริเวณต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง ก้น หรือแม้แต่แก้ม และคาง และยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์อีกด้วยการรักษาใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที สังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่การทำครั้งแรก ร่างกายแต่ละส่วนจะใช้ปริมาณยาไม่เท่ากัน มากน้อยขึ้นอยู่กับความหนาของไขมัน และบริเวณที่มีปัญหา การใช้รักษาเซลลูไลท์อาจจะต้องทำซ้ำทุก 6 เดือนเพื่อให้คงที่ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตรผลข้างเคียงที่อาจได้รับส่วนใหญ่จะสามารถรักษาได้โดยไม่ต้องใช้ยาชา อาจมีอาการบวมแดงเล็กน้อยหรือมีรอยฟกช้ำในบริเวณที่โดนฉีด ไขมันในบริเวณที่รักษาจะถูกกำจัดไปอย่างถาวรตราบเท่าที่มีการออกกำลังกาย ดูแลควบคุมอาหารและน้ำหนักอย่างถูกต้อง ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา****หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้นAbout Us :Mersi Clinic (เมอซี่ คลินิก)คลินิกเสริมความงามสมัยใหม่ เครื่องมือทันสมัย สะอาด สวยงาม รวมแพทย์ฝีมือดีผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ด้วยบริการด้านความงามที่ครบครัน ตอบสนองทุกความต้องการ และ ราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง ในคุณภาพที่ดีกว่าเรายินดีดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุด และ มอบความงามที่สุดให้กับท่านการเดินทางเดอะ ไบรท์ พระราม 2 ชั้น3 ห้อง B-301ถนนพระรามที่ 2 แขวง ท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯGoogle Map : https://goo.gl/maps/hec3X1MhPuDGrnYx7

Conditions

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น(กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิคโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ สิทธิ์/ แพ็คเกจ (ไม่สามารถใช้ซ้ำในแพ็คเกจเดิมได้)- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- รับเฉพาะ Voucher กระดาษที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจบุฟเฟ่ต์ Meso Fat ไม่จำกัดจำนวนเข็ม จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 10,000฿) โดยเลือกได้ 1 บริเวณดังต่อไปนี้***บริเวณแก้ม***บริเวณเหนียง***บริเวณต้นแขน 2 ข้าง***บริเวณต้นขา 2 ข้าง***บริเวณหน้าท้อง- ราคานี้รวมค่าบริการทางการแพทย์แล้ว- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ก่อนคูปองหมดอายุ เนื่องจากจะมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก- ควรงดรับประทานยากลุ่มลดเกล็ดเลือดและลดการแข็งตัวของเลือด หรืออาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น วิตามินอี, วิตามินซี และ โอเมก้า 3 เป็นเวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนการรักษา- สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับการมีคิวว่าง ณ ขณะนั้น)- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเข้ารับการบริการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 065 -736 8888- เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. – 20.00 น. (รับคิวสุดท้าย 19.00 น.) สำหรับวันหยุดอื่นๆ และวันหยุดนักขัตฤกษ์กรุณาสอบถามกับทางร้านโดยตรง- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้ โปรดแจ้งล่วงหน้า- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6702
Site Yesijoin
Merchant Name Mersi Clinic
Sold Count 1
End Date Apr 30, 2020
Location ศูนย์การค้าเดอะไบรท์ พระราม2
Address Keyword ศูนย์การค้าเดอะไบรท์ พระราม2
Deal ID 1632
Write Your Own Review
You're reviewing:ปรับรูปร่างสวย เพรียว!! เพียง 999฿ กับแพ็คเกจบุฟเฟ่ต์ Meso Fat ไม่จำกัดจำนวนเข็ม เลือก 1 บริเวณ:แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง @Mersi Clinic