ผ่อนคลาย สบายทั้งตัว!! เพียง 1,100฿/120 นาที กับสปาสุดหรูด้วยแพ็คเกจ นวดอโรมาเธอราพี 90 นาที + นวดเท้า 30 นาที ช่วยลดความเครียด@Retreat on VITAYU

In stock
SKU
YIJ-6698
฿1,100.00

Description

Details :นวดอโรม่าเธอราพี - นวดน้ำมันอโรม่าเป็นการนวดที่บำบัดด้วยกลิ่นของอโรมาในสไตล์ของ รีทรีตออนวิทยุสปา เป็นการนวดแบบผ่อนคลายโดยการใช้น้ำมันที่มีคุณภาพพร้อมกับเทคนิคการนวดเฉพาะพิเศษ การนวดที่นุ่มนวลและผ่อนคลายนี้จะค่อยๆช่วยให้น้ำมันค่อยๆซึมซาบลงสู่ผิวเพื่อช่วยล้างสารพิษ เซลล์ลูไลส์และของเสียต่างให้ขับออกจากร่างกาย การนวดประเภทนี้จะได้ประโยชน์ทั้งความผ่อนคลาย นวดให้เลือดลม ไหลเวียนดี ทำให้หลับสบาย อีกทั้งช่วยให่ผิวของคุณกระชับและเฟิร์มจนคุณรู้สึกได้นวดเท้า- การนวดเท้าจะเป็นการนวดที่ผสมผสานการกดจุดสะท้อนกลับของร่างกายบริเวณฝ่าเท้า ซึ่งถือเป็นจุดที่สามารถเชื่อมโยงถึงอวัยวะส่วนต่างๆภายในร่างกาย โดยจะนวดใช้น้ำหนักมือที่เหมาะสมการกดที่จุดสะท้อนต่างๆบนฝ่าเท้านอกจากจะก่อให้เกิดความรู้สึกสบายและหายเมื่อยล้าแล้วยังเป็นการกระตุ้นให้เลือดและระบบต่างๆของร่างกาย ขบวนท่าขั้นตอนสุดท้าย จะมีการนวด คอ บ่า ไหล่ ให้คุณได้รับความสุขผ่อนคลายอย่างเต็มเปี่ยม เหมาะสำหรับท่านที่เดิน ยืน นาน ๆ ปวดเมื่อยตึงที่ฝ่าเท้าและขามาก ๆAbout Us :Retreat on VITAYUชวนคุณมาผ่อนคลายแบบไม่ต้องเสียเหงื่อ และเวลาเดินทางไปไหน กับหลากหลายบริการแบบโปรๆ ที่เลือกสรรแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาสร้างผลลัพธ์สุดประทับใจ ดูแลตัวเองแบบง่ายๆ จากตัวเลือกบริการดีๆ ไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนไทย, ประคบสมุนไพร, อะโรมาเทอราพี, นวดศีรษะ คอ บ่า ไหล่, นวดเท้า, แอนตี้เอจจิ้งทรีทเมนต์, บอดี้มาส์ก, สปาเท้า และอีกมากมายสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริงภายใต้บรรยากาศแสนสบาย การตกแต่งหรูหราโมเดิร์นที่เน้นการผสานสัมผัสกับธรรมชาติ ความเป็นส่วนตัว และพื้นที่รองรับกว้างขวาง จนไม่น่าเชื่อว่าตัวสปาตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯร้านขนม ‘Brooklyn Baker’ มุมอร่อยที่มีทั้งขนมอบสูตรจากนิวยอร์ก จานเด็ดรสเลิศ และ ไวน์ ทางสปามีเบเกอรี และเครื่องดื่มชื่นใจไว้บริการไม่ต้องขับรถไปไกล เพราะอยู่ใจกลางเมืองบนถนนวิทยุ (ปากซอยโปโล 3 เยื้องประตูกลางโปโลคลับ) แวบมาเป็นปลื้มแบบด่วนๆ ทาง BTS เพลินจิต หรือจะเอารถยนต์ส่วนตัวก็ไม่มีปัญหา ด้วยที่จอดรถกว้างขวางไว้บริการ

Conditions

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น (สำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุกนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ แพ็คเกจ และใช้ซ้ำในแพ็คเกจเดิมได้- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- รับเฉพาะ Voucher กระดาษที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- Voucher 1 ใบสำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ นวดอโรมาเธอราพี 90 นาที + นวดเท้า 30 นาที รวม 120 นาที จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 1,700 บาท)- กรุณาชำระเงินส่วนต่างกับทางร้านโดยตรง- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการในช่วง 1 เดือนก่อนระยะเวลาการใช้คูปองหมดอายุ เนื่องจากจะมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก- สงวนสิทธิ์การระบุเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการและไม่อนุญาตให้นำผลิตภัณฑ์ส่วนตัวมาใช้บริการที่ร้าน- สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับการมีคิวว่าง ณ ขณะนั้น)- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-655-8363 (สัปดาห์สุดท้าย กรุณานัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน) โดยในวันนัด ทางสปาจะติดต่อลูกค้าเพื่อยืนยันการเข้าใช้บริการ หากไม่สามารถติดต่อลูกค้าได้หรือลูกค้าไม่ยืนยันการเข้าใช้บริการ ทางสปาขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้บริการในครั้งนั้น- เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. - 22.00 น. สำหรับวันหยุดอื่นๆ กรุณาสอบถามกับทางร้านโดยตรง- ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการระบุเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการและลูกค้าไม่สามารถนำผลิตภัณฑ์ส่วนตัวมาใช้ที่ร้านได้- โปรดมาก่อนเวลานัดหมาย หากมาช้ากว่าเวลานัดหมายโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบ ทางร้านฯ ขอสงวนสิทธิ์งดให้บริการ หรือลดเวลาบริการให้สิ้นสุดตามเวลาที่ท่านได้สำรองไว้เท่านั้น- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้ โปรดแจ้งล่วงหน้า- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6698
Site Yesijoin
Merchant Name Retreat on VITAYU
Sold Count 1
End Date Mar 31, 2020
Location Wittayu Road
Address Keyword Wittayu Road
Deal ID 1114
Write Your Own Review
You're reviewing:ผ่อนคลาย สบายทั้งตัว!! เพียง 1,100฿/120 นาที กับสปาสุดหรูด้วยแพ็คเกจ นวดอโรมาเธอราพี 90 นาที + นวดเท้า 30 นาที ช่วยลดความเครียด@Retreat on VITAYU