หุ่นสวย เพรียวได้รูป!!เพียง 1,500฿ แพ็คเกจสลายไขมันเฉพาะจุด ด้วยสมุนไพรและเครื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นใหม่ล่าสุด ลดได้ 0.5-3 cm @Natural Life TCM Clinic

In stock
SKU
YIJ-6659
฿1,500.00

Description

Details :โปรโมชั่นลดความอ้วน90 นาที/ครั้งลดความอ้วนเฉพาะจุด สามารถลดได้ 0.5-3 cm./ ครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล โดยจะใช้สมุนไพรและเครื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งยังไม่มีในเมืองไทย ***หมายเหตุ : ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้นAbout Us :Natural Life TCM Clinicศูนย์สุขภาพและความงาม Natural Life TCM Clinic ได้จัดตั้งขึ้นมาโดยศาสตราจารย์หลี่ ซึ่งศาสตราจารย์มาจากกรุงปักกิ่งประเทศจีน ท่านทำงานด้านการแพทย์แผนจีนและตะวันตกมาสี่สิบกว่าปี เคยเป็นรองประธานและแพทย์แผนจีนของแพทยสภาที่ประเทศไทย ท่านศาสตราจารย์หลี่ได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของสำนักงานบริหารงานการแพทย์แผนจีน สมาคมธุรกิจจีนสากลมาหลายปีและเดินทางไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก ได้เรียนรู้วิธีการดูแลสุขภาพและความสวยความงาม เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางด้านการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงให้กระจายไปยังทั่วโลก

Conditions

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น(กรุณาโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิคโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้ 1 สิทธิ์/ท่าน และซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน และไม่สามารถใช้ Voucher ซ้ำในแพ็กเกจเดิมที่ได้ใช้ไปแล้ว- รับเฉพาะ Voucher ที่ปริ้นท์จากระบบ Yesijoin เท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ สลายไขมันเฉพาะจุด ด้วยสมุนไพรและเครื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นใหม่ล่าสุด สามารถลดได้ 0.5-3 cm./ ครั้ง ระยะเวลา 90 นาที จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 4,000฿)- ผลลัพธ์ที่ได้รับจากการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล- ขอสงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะผู้ที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น- สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการได้ที่ 02-0841898 - เปิดบริการทุกวัน : 09.30 น. – 18.00 น. (รับนัดสุดท้าย 17.00 น.)- สำหรับวันหยุดในช่วงเทศกาลสามารถสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทน หลังจากลงทะเบียนแล้ว- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6659
Site Yesijoin
Merchant Name Natural Life TCM Clinic
Sold Count 1
End Date Mar 31, 2020
Location ถนนเพชรบุรี 47
Address Keyword ถนนเพชรบุรี 47
Deal ID 893
Write Your Own Review
You're reviewing:หุ่นสวย เพรียวได้รูป!!เพียง 1,500฿ แพ็คเกจสลายไขมันเฉพาะจุด ด้วยสมุนไพรและเครื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นใหม่ล่าสุด ลดได้ 0.5-3 cm @Natural Life TCM Clinic