ผิวสวย สุขภาพดี!!เพียง 1,500฿ กับแพ็คเกจDetox (ล้างสารพิษ) ด้วยสมุนไพร ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ขับถ่ายไม่เป็นเวลา@Natural Life TCM Clinic

In stock
SKU
YIJ-6658
฿1,500.00

Description

Details :Detox (ล้างสารพิษ)60 นาที/ครั้งเนื่องจากมลพิษในเมืองไทยในปัจจุบัน มีจำนวนมาก ส่งผลทำให้เกิดการระคายเคืองตามอวัยวะต่างๆ เช่น ตา คอ และปอด และทำให้ภูมิต้านทานในร่างกายลดลงการ Detox ด้วยสมุนไพร1. ช่วยให้ขับสารพิษออกมาจากร่างกาย2. ช่วยในเรื่อง ขับถ่ายไม่เป็นเวลา บางทีก็ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ อุจจาระแข็ง ถ่ายไม่ออก เริ่มมีกลิ่นตัว กลิ่นปาก ปวดหัว อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น เครียดหงุดหงิดง่าย อารามณ์ไม่ดี หน้าตาหมองคล้ำ สิวเห่อ ผิวพรรณยาบกร้าน มีผดผื่นตามตัว3. ช่วยขับปัสสาวะ ป้องกันการเกิดแผลในลำไส้ ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง และผู้เป็นโรคภูมิแพ้***หมายเหตุ : ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้นAbout Us :Natural Life TCM Clinicศูนย์สุขภาพและความงาม Natural Life TCM Clinic ได้จัดตั้งขึ้นมาโดยศาสตราจารย์หลี่ ซึ่งศาสตราจารย์มาจากกรุงปักกิ่งประเทศจีน ท่านทำงานด้านการแพทย์แผนจีนและตะวันตกมาสี่สิบกว่าปี เคยเป็นรองประธานและแพทย์แผนจีนของแพทยสภาที่ประเทศไทย ท่านศาสตราจารย์หลี่ได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของสำนักงานบริหารงานการแพทย์แผนจีน สมาคมธุรกิจจีนสากลมาหลายปีและเดินทางไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก ได้เรียนรู้วิธีการดูแลสุขภาพและความสวยความงาม เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางด้านการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงให้กระจายไปยังทั่วโลก

Conditions

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น(กรุณาโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิคโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้ 1 สิทธิ์/ท่าน และซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน และไม่สามารถใช้ Voucher ซ้ำในแพ็กเกจเดิมที่ได้ใช้ไปแล้ว- รับเฉพาะ Voucher ที่ปริ้นท์จากระบบ Yesijoin เท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ Detox (ล้างสารพิษ) ด้วยสมุนไพร ระยะเวลา 60 นาที จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 4,000฿)- ผลลัพธ์ที่ได้รับจากการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล- ขอสงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะผู้ที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น- สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการได้ที่ 02-0841898 - เปิดบริการทุกวัน : 09.30 น. – 18.00 น. (รับนัดสุดท้าย 17.00 น.)- สำหรับวันหยุดในช่วงเทศกาลสามารถสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทน หลังจากลงทะเบียนแล้ว- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6658
Site Yesijoin
Merchant Name Natural Life TCM Clinic
Sold Count 1
End Date Mar 31, 2020
Location ถนนเพชรบุรี 47
Address Keyword ถนนเพชรบุรี 47
Deal ID 894
Write Your Own Review
You're reviewing:ผิวสวย สุขภาพดี!!เพียง 1,500฿ กับแพ็คเกจDetox (ล้างสารพิษ) ด้วยสมุนไพร ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ขับถ่ายไม่เป็นเวลา@Natural Life TCM Clinic