ผ่อนคลาย สบายทั้งตัว!! เพียง 399฿/70 นาที กับแพ็คเกจนวดอโรม่า + นวดคอ บ่า ไหล่ กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยช่วยบำบัดร่างกายให้สดชื่น @Aroma at Bangkok

In stock
SKU
YIJ-6651
฿399.00

Description

About Us :AROMA@BANGKOK MASSAGEนวดอโรม่ากลิ่นน้ำมันหอมระเหยมีผลต่อจิตใจอารมณ์ และความรู้สึกของคนเรามาก เมื่อเราได้สัมผัสน้ำมันหอมระเหยผ่านการสูดไอระเหยการนวดน้ำมัน หรือกิจกรรมอื่น ๆ จะทำให้สมองปล่อยสารแห่งความสุข ซึ่งส่งผลดีต่อร่างกายและสมอง ในการควบคุมอารมณ์ ความรู้สึก และความทรงจำ จึงส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านอารมณ์และจิตใจเช่น ลดความเครียด ความหดหู่ ซึมเศร้าเหนื่อยล้า หงุดหงิด ช่วยให้ผ่อนคลาย สมองปลอดโปร่ง เพิ่มความจำ ลดปัญหาการนอนไม่หลับ ฯลฯถ้าคุณเหนื่อยล้า ไม่ว่าจะด้วยเรื่องอะไร อยากซ่อมแซมร่างกายและจิตใจให้กลับมาสดใส เชิญ AROMA@BANGKOK ที่จอดรถมากมายสะดวกสบาย ไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เหนื่อย อยู่ใกล้บิกซี วงศ์สว่าง สถานที่สุดพรีเมี่ยมที่ตกแต่งได้ดูอบอุ่นเป็นกันเองให้คุณรู้สึกสบาย ผ่อนคลายทุกครั้งที่มาใช้บริการ พร้อมประทับใจไปกับการบริการระดับพรีเมี่ยม เพราะเราพร้อมดูแลคุณอย่างดีเยี่ยม ตลอดการเข้ารับบริการ และใกล้ห้างบิ๊กซีวงศ์สว่าง ข้อดีขนาดนี้ ขอเชิญที่ AROMA@BANGKOK โทรจอง 092-280 9081 Line ID:spabangkok #Spaสไตล์เก๋ๆซิคๆย่านวงศ์สว่าง เปิด11.00-22.00น. รอต้อนรับทุกคนอยู่นะคะบริการของเรานวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ นวดตัว, นวดฝ่าเท้า หรือนวดลูกประคบ, นวดอโรมา,นวดครีม,นวดคลายกล้ามเนื้อ, อบผิวด้วยสมุนไพรไทย, การขัดผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ, นวดหน้าขาวใสแนะนำบริการ Spa & Massageนวดน้ำมันอโรมา : เป็นการนวด เน้นผ่อนคลาย ใช้กลิ่นจากเอสเชลเชี่ยลออยล์ร่วมกับการนวดช่วยในการผ่อนคลาย กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยช่วยบำบัดร่างกายให้สดชื่น หรือใช้น้ำมันที่ไม่มีกลิ่นก็ได้นวดครีม : เป็นการผสมผสานการนวดน้ำมันกับครีม เพื่อให้ครีมบำรุงซึมเข้าสู่ผิวทำให้ผิวเนียนชุ่มชื่นฮอทออยล์ : ด้วยคุณสมบัติของน้ำมันที่ทำให้รู้สึก ร้อน ไปกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น ช่วยปรับสมดุลสู่ร่างกาย บรรเทาอาการปวดบวมและคลายตามเส้นเอ็นต่าง ๆนวดไทย : นวดไทยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กดรีดไปตามแนวเส้นเพื่อลดอาการแข็งตึงของมัดกล้ามเนื้อนวดเท้า : นวดเท้าผ่อนคลาย ซึ่งส่งผลต่อเส้นประสาทช่วงท้องจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายความเครียดแลนอนหลับได้ง่าย หลับสบายขึ้นนวดประคบ : การนวดไทยโดนการประคบด้วยลูกประคบที่ทำจากสมุนไพรสดหลายชนิด เช่น ไพล ขมิ้น ตะไคร้ มะกรูด ใบมะขาม ใบส้มป่อย ซึ่งความร่้อนจากลูกประคบช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัวจากการแข็งตึงได้ดีขึ้น

Conditions

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น (สำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุกนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ แพ็คเกจ/ ครั้ง และไม่สามารถใช้ซ้ำในแพ็คเกจเดิมได้- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- รับเฉพาะ Voucher กระดาษที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- Voucher 1 ใบสำหรับการเข้ารับบริการแพ็คเกจ นวดอโรม่า 60 นาที + นวดคอ บ่า ไหล่ 10 นาที รวมระยะเวลา 70 นาที จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 1,000฿)- เปิดบริการทุกวัน : 11.00 น. – 22.00 น.(รับคิวสุดท้ายตอน 20.30 น.)- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 - 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 092-280 9081 หรือ Line ID: spabangkok- หากลูกค้าต้องการเข้าใช้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถามกับร้านได้โดยตรง- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6651
Site Yesijoin
Merchant Name Aroma at Bangkok Massage
Sold Count 1
End Date Mar 31, 2020
Location ถ.วงศ์สว่าง ซอย10
Address Keyword ถ.วงศ์สว่าง ซอย10
Deal ID 901
Write Your Own Review
You're reviewing:ผ่อนคลาย สบายทั้งตัว!! เพียง 399฿/70 นาที กับแพ็คเกจนวดอโรม่า + นวดคอ บ่า ไหล่ กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยช่วยบำบัดร่างกายให้สดชื่น @Aroma at Bangkok