หน้าสวย เนียน ใส หุ่นเพรียว!!เพียง 499฿ เลือกได้จาก สลายไขมันด้วยเครื่อง RF หรือ ทรีทเมนต์ White perfact เพื่อหน้าใส จำนวน 1 ครั้ง @De'Joe Clinic

In stock
SKU
YIJ-6643
฿990.00

Description

Details :เลเซอร์กำจัดขนถาวร Laser Hair Removal พร้อมปรับผิวให้ขาวเนียน น่าสัมผัสการกำจัดขนในบริเวณที่ไม่พึงประสงค์มีหลากหลายวิธี แต่ที่ได้ผลมากที่สุด เป็นที่นิยมมากที่สุด และจัดได้ว่าได้ผลถาวรก็คือ การใช้ เลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) โดยเลเซอร์ที่ใช้จะมีผลในการทำลายเฉพาะรากขนไม่ให้สร้างขนใหม่ขึ้นมาอีก ช่วยลดขนคุดจากการโกน และทำให้บริเวณที่ เลเซอร์กำจัดขน ดูเรียบเนียนมากขึ้นเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) จะส่งพลังงานความร้อนผ่านลำแสงไปที่เส้นขน โดยรากขนระยะที่โตเต็มที่ จะมีเซลล์เม็ดสีซึ่งสามารถดูดซับพลังงานความร้อนจากเลเซอร์ได้ เมื่อเซลล์รากขนดูดซับความร้อนในระดับหนึ่ง รากขนจะฝ่อตัวลง และหยุดการเจริญเติบโต ประสบการณ์ในการปรับพลังงานให้เหมาะสมตามแต่ละสีผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ มีประสิทธิภาพสูงสุดขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำ เลเซอร์กำจัดขน- หลีกเลี่ยงการถอนขนในบริเวณที่ต้องการทำเลเซอร์กำจัดขน ประมาณ 3-4 สัปดาห์ ก่อนการรับบริการ โดยใช้การโกนเบาๆแทนได้ เนื่องจากลำแสงเลเซอร์จะส่งผ่านพลังงานไปสู่รากขน โดยใช้ตอขนเป็นสื่อ จากนั้นรากขนจะดูดซับพลังงาน และฝ่อลงไปในที่สุด- ก่อนการฉายลำแสงเลเซอร์ เจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการกำจัดขน จากนั้นจะโกนเบาๆด้วยมีดโกนแบบใช้ครั้งเดียว- ในขณะที่ทำการฉายเลเซอร์ จะรู้สึกคล้ายหนังสติ๊กเล็กดีดเบาๆ และรู้สึกอุ่นๆในบริเวณที่ทำ และจะมีการประคบด้วยความเย็น และทาเจลเย็นเพื่อให้ขณะยิงเลเซอร์รู้สึกสบายขึ้น- การกำจัดขนถาวรที่ได้ผลต้องทำอย่างน้อย 5-8 ครั้ง ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ เส้นขน เชื้อชาติ และสีของเส้นขน เป็นสำคัญ- แต่ละครั้งควรห่างกัน 3-4 สัปดาห์ผิวหนังบริเวณที่ทำการกำจัดขน รูขุมขนก็จะดูเนียนเรียบ ลดกลิ่นในบริเวณนั้นๆอีกด้วย***หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้นAbout Us :De'Joe Clinicเชี่ยวชาญในด้านการรักษาสิว ลบรอยสิว ลดความอ้วน ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่างและสัดส่วน โดยใช้การรวมตัวของเทคโนโลยีซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐาน โดยมีผลการรักษาจริงจากผู้รักษาจริงที่เกิดปัญหา โดย แพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้แต่ละท่าน และพิจารณาเลือกการรักษาที่ดีที่สุด ใช้เวลาน้อยที่สุด เหมาะสมกับผู้ป่วยแต่ละท่าน และเห็นผลการรักษาชัดเจน

Conditions

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น(กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับวันหยุดพิเศษและวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิคโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ/ท่าน และซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/แพ็คเกจ (ไม่สามารถใช้ Vocher ซ้ำในแพ็กเกจเดิมที่ได้ใช้ไปแล้ว)- รับเฉพาะ Voucher ที่ Yesijoin ออกให้เท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทน หลังจากลงทะเบียนแล้ว- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจกำจัดขนใต้วงแขนด้วย Laser + ปรับผิวขาวใส จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 2,500฿)- ผลลัพธ์ที่ได้รับจากการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ได้ที่ 080-2823659, 02-1020417 หรือ Line ID : @derjoeclinic- เปิดบริการทุกวัน : 10.30 น. – 21.00 น. (รับนัดสุดท้าย 19.30 น.) สำหรับวันหยุดอื่นๆ กรุณาสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6643
Site Yesijoin
Merchant Name De' Joe Clinic
Sold Count 1
End Date Mar 31, 2020
Location เดอะทรี อเวนิว ชั้น 2 ปทุมธานี
Address Keyword เดอะทรี อเวนิว ชั้น 2 ปทุมธานี
Deal ID 552
Write Your Own Review
You're reviewing:หน้าสวย เนียน ใส หุ่นเพรียว!!เพียง 499฿ เลือกได้จาก สลายไขมันด้วยเครื่อง RF หรือ ทรีทเมนต์ White perfact เพื่อหน้าใส จำนวน 1 ครั้ง @De'Joe Clinic