หน้าสวย เนียน ใส หุ่นเพรียว!!เพียง 499฿ เลือกได้จาก สลายไขมันด้วยเครื่อง RF หรือ ทรีทเมนต์ White perfact เพื่อหน้าใส จำนวน 1 ครั้ง @De'Joe Clinic

In stock
SKU
YIJ-6640
฿499.00

Description

Details :สาวๆ ทุกคนก็จะเจอปัญหาที่เหมือนกัน ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ไขมัน เซลลูไลท์ตามแขนขา โอ๊ย! เป็นปัญหาที่ปวดใจสำหรับผู้หญิงอย่างพวกเรา คุณพี่ก็คิดอยู่นะว่าแค่ออกกำลังกายมันจะพอไหม แต่มันก็ยังมีหลงเหลืออีก นังตัวไขมันตัวดี ฉันไม่ได้ชอบแกเลยนะย่ะ ทำไมต้องเกาะติดฉันทุกที่ทุกเวลาด้วย แล้วฉันก็ค้นพบว่าเครื่อง RF นี่แหล่ะ คือ ทางออกของผู้หญิงอย่างเรา”อะไรคือ RF แล้ว RF คืออะไร ?RF หรือ Radio Frequency คือนวัตกรรมการรักษาโดยการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในความแรงที่ปลอดภัย โดยวิธีการจะปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนผ่านทะลุผิวชั้นบน เพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังในชั้นลึก และประสานกับการนวดไปพร้อมกัน จะทำให้เกิดการไหลเวียน กระตุ้นให้การเปลี่ยนรูปพลังงานจากภายใน ส่งผลให้ร่างกายมีอุณหภูมิ 3 องศา – 5 องศา ซึ่งเป็นวิธีการที่ปลอดภัย เพราะอุณหภูมิของร่างกายจะถูกกระตุ้นไม่เกิน 42 องศา ทำให้ระบบโลหิตทำงานได้ดียิ่งขึ้น และ ขับของเสีนในระบบน้ำเหลืองข้อดีของ RF คืออะไร ?1. ช่วยขจัดเซลลูไลท์และไขมันที่สะสมอยู่ ขา ต้นแขน สะโพก หน้าท้อง2. ช่วยกระชับสัดส่วน3. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน4. เร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันในร่างกาย5. กระตุ้นและขับของเสียออกไป6. ทำให้ผิวเรียบตึงRF ต้องทำนานเท่าไหร่ ?คุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะทำการวิเคราะห์สภาพผิวของลูกค้า การรักษาลดเซลลูไลท์และกระชับสัดส่วน ใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ควรทำประมาณ 10-15 ครั้ง โดย 1 เดือนแรก ควรทำประมาณ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์การรักษาเพื่อลดไขมันส่วนเกินและกระชับสัดส่วน ใช้เวลาระมาณ 40-60 นาที ควรทำประมาณ 15-20 ครั้ง โดย 1 เดือนแรก ควรทำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ทรีทเมนต์ White perfactการทำทรีทเมนต์เพื่อหน้าขาว เนียน ใส***หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้นAbout Us :De'Joe Clinicเชี่ยวชาญในด้านการรักษาสิว ลบรอยสิว ลดความอ้วน ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่างและสัดส่วน โดยใช้การรวมตัวของเทคโนโลยีซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐาน โดยมีผลการรักษาจริงจากผู้รักษาจริงที่เกิดปัญหา โดย แพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้แต่ละท่าน และพิจารณาเลือกการรักษาที่ดีที่สุด ใช้เวลาน้อยที่สุด เหมาะสมกับผู้ป่วยแต่ละท่าน และเห็นผลการรักษาชัดเจน

Conditions

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น(กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับวันหยุดพิเศษและวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิคโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ/ท่าน และซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/แพ็คเกจ (ไม่สามารถใช้ Vocher ซ้ำในแพ็กเกจเดิมที่ได้ใช้ไปแล้ว)- รับเฉพาะ Voucher ที่ Yesijoin ออกให้เท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทน หลังจากลงทะเบียนแล้ว- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจความงาม จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 1,500฿) โดยสามารถเลือกได้จากแพ็คเกจดังนี้***Package A : สลายไขมันด้วยเครื่อง RF***Package B : ทรีทเมนต์ White perfact- ผลลัพธ์ที่ได้รับจากการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ได้ที่ 080-2823659, 02-1020417 หรือ Line ID : @derjoeclinic- เปิดบริการทุกวัน : 10.30 น. – 21.00 น. (รับนัดสุดท้าย 19.30 น.) สำหรับวันหยุดอื่นๆ กรุณาสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6640
Site Yesijoin
Merchant Name De' Joe Clinic
Sold Count 1
End Date Mar 31, 2020
Location เดอะทรี อเวนิว ชั้น 2 ปทุมธานี
Address Keyword เดอะทรี อเวนิว ชั้น 2 ปทุมธานี
Deal ID 717
Write Your Own Review
You're reviewing:หน้าสวย เนียน ใส หุ่นเพรียว!!เพียง 499฿ เลือกได้จาก สลายไขมันด้วยเครื่อง RF หรือ ทรีทเมนต์ White perfact เพื่อหน้าใส จำนวน 1 ครั้ง @De'Joe Clinic