นวดผ่อนคลาย สบายทั่วร่าง!!เพียง 399฿/120 นาที เลือกจาก นวดไทย /นวดเท้า+นวดไทย /นวดไทย+คลายเส้น / นวดอโรม่า /อบสมุนไพร @Blink Cozy Spa

In stock
SKU
YIJ-6578
฿399.00

Description

Details :นวดแผนไทย คืออะไร?นวดแผนไทย คือ การนวดชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นศาสตร์บำบัดและรักษาโรคแขนงหนึ่งของการแพทย์แผนไทย โดยจะเน้นในลักษณะการกด การคลึง การบีบ การดัด การดึง การอบ และ ประคบ ซึ่งรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ “นวดแผนโบราณ” ซึ่งไม่ใช่เพื่อรักษาความเจ็บปวดเท่านั้น แต่ยังดีต่อสุขภาพ และ สามารถรักษาโรค เพราะการนวดจะส่งผลโดยตรงต่อร่างกายและจิตใจ โดยอาศัยการสัมผัสอย่างมีศิลปะ การนวดเท้าเป็นการนวดที่ส่วนต่าง ๆ ของเท้าเพื่อป้องกันและรักษาโรค การนวดเท้าสามารถนวดได้หลายส่วน เพื่อกระตุ้นอวัยวะต่าง ๆ กัน ได้แก่ การนวดฝ่าเท้า หลังเท้าด้านในและด้านนอก เป็นต้นประโยชน์ของการนวดฝ่าเท้า1. ช่วยส่งเสริมสุขภาพ โดยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด น้ำเหลือง และระบบภูมิคุ้มกัน2. ช่วยป้องกันโรค เช่น ท้องผูก หัด ปวดศีรษะ ฯลฯ และช่วยล้างพิษและกำจัดของเสีย3. ช่วยทำให้การทำงานของร่างกายทั้งหมดสมดุล4. ช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพจิต คือ ลดภาวะเครียดและทำให้เกิดการผ่อนคลายอย่างล้ำลึกการอบสมุนไพร เป็นวิธีการบำบัดรักษาและส่งเสริมสุขภาพ ตามหลักของการแพทย์แผนไทย โดยใช้หลักการอบสมุนไพร คือ ต้มสมุนไพรหลาย ๆ ชนิดรวมกัน ซึ่งประกอบด้วยสมุนไพรที่มีน้ำมันหอมระเหยและสมุนไพรรักษาตามอาการ สมุนไพรที่มีรสเปรี้ยวนำมาต้มจนเดือด ไอน้ำ น้ำมันหอมระเหย และสารระเหยต่าง ๆ ซึ่งมีอยู่ในสมุนไพรจะออกสัมผัสถูกผิวหนังทำให้มีผลเฉพาะที่ และสูดดมเข้าไปกับลมหายใจ มีผลต่อระบบทางเดินหายใจและผลทั่วร่างกาย ดังนั้นผลการรักษาด้วยการอบสมุนไพรที่ซึมผ่านผิวหนัง และเข้าไปกับลมหายใจซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพดังนี้ประโยชน์การอบสมุนไพร1. ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายดีขึ้น คลายความตึงเครียด2. ช่วยชำระล้างและขับของเสียออกจากร่างกาย3. ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นบรรเทาอาการปวดเมื่อย4. ช่วยทำให้ระบบการหายใจดีขึ้น5. ช่วยบำรุงผิวพรรณ บรรเทาอาการผดผื่นคัน6. ช่วยให้น้ำหนักร่างกายลดลงได้ชั่วคราว7. ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็วในหญิงหลังคลอด8. ช่วยให้สบายตัว ลดอาการปวดศีรษะAroma Therapy Massage (นวดอโรม่า)การนวดน้ำมันหรือนวดอโรม่า เป็นการนวดกระตุ้นกล้ามเนื้อของร่างกายด้วยมือ เป็นการนวดที่ไม่เน้นการลงน้ำหนัก แต่เน้นให้เป็นการผ่อนคลาย ลดการตึงของกล้ามเนื้อโดยน้ำมันที่ใช้นวดถูกออกแบบมาให้ลื่นมือ และสามารถนวดได้ง่ายขึ้น ทั้งยังมีกลิ่นหอมอโรม่าช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันนี้ได้มีการเพิ่มสารให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวดูอิ่มน้ำน่าสัมผัส

Conditions

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น (กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุกนักขัตฤกษ์ได้ที่ร้านโดยตรง)- ขอสงวนสิทธิ์การเข้ารับบริการครั้งสุดท้ายภายในวันหมดอายุของคูปองเท่านั้น- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ แพ็คเกจ/ ครั้ง- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- รับเฉพาะ Voucher กระดาษที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็จเกจสปา จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 1,500฿) โดยสามารถเลือกได้ 1 แพ็คเกจดังนี้***Package A : นวดแผนไทย 120 นาที***Package B : นวดเท้า 60 นาที + นวดแผนไทย 60 นาที***Package C : นวดแผนไทย 60 นาที + นอนคลายเส้นด้วยเตียงหยก 60 นาที***Package D : นวดอโรมา 60 นาที***Package E : อบสมุนไพร 60 นาที- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 - 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-3388056, 02-005-1949- เปิดบริการทุกวัน : 12.00 น. – 22.00 น. (รับคิวสุดท้ายตอน 21.00 น.)- หากลูกค้าต้องการเข้าใช้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถามกับร้านได้โดยตรง- หากต้องการเปลี่ยนหรือยกเลิกการใช้บริการ ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้- หากมาช้ากว่าเวลาเวลานัดหมายโดยไม่แจ้งล่วงหน้า ทางร้านขอสงวนสิทธิ์งดให้บริการหรือลดเวลาบริการให้สิ้นสุดตามเวลาที่ท่านได้สำรองไว้เท่านั้น- ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6578
Site Yesijoin
Merchant Name Blink Cozy Spa
Sold Count 3
End Date Feb 29, 2020
Location ถนนสาธุประดิษฐ์ 53
Address Keyword ถนนสาธุประดิษฐ์ 53
Deal ID 611
Write Your Own Review
You're reviewing:นวดผ่อนคลาย สบายทั่วร่าง!!เพียง 399฿/120 นาที เลือกจาก นวดไทย /นวดเท้า+นวดไทย /นวดไทย+คลายเส้น / นวดอโรม่า /อบสมุนไพร @Blink Cozy Spa