รักษาหลุมสิว ไร้ริ้วรอย!!เพียง 790฿ กับแพ็คเกจ Dermapen ช่วยรักษาแผลเป็น รอยแตกลาย หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ให้หน้าเนียน ใส@Le Chome Clinic

In stock
SKU
YIJ-6557
฿790.00

Description

Details :Derma penคือ เครื่องมือที่ช่วยการกระตุ้นให้ผิวหนังสร้าง CollagenDermaPen ต่างจาก Dermaroller เนื่อจาก Dermaroller เป็นเทคนิคเก่าที่เข็มทำมุมกับผิวหนังซึ่งมีโอกาสทำลายชั้นผิวหนังได้ ความลึกของเข็มประมาณ 1.5 มม.)เข็มของ DermaPen สามารถปรับความลึกและความเร็วได้ เข็มขนาดเล็กมากอยู่โดยรอบ เส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 0.25 มม และความยาวของเข็มมีตั้งแต่ 0.25 ถึง 2 มม.ประโยชน์ที่ได้รับช่วยรักษาปัญหาของผิวหนังที่แตกต่างกัน เช่นกระชับผิวหนังบนใบหน้า ลดขนาดของรูขุมขน หรือรักษาแผลป็นหลุมสิวและรอยแตกของผิวหนัง ความเร็วของเครื่อง DermaPen สามารถปรับได้มากถึง5500 ครั้ง ต่อนาที (ซึ่งเร็วกว่า Dermaroller มาก ๆ) และอัตราความเร็วคงที่ ซึ่งช่วยทำให้ขนาดของหลุมแน่นอนDermaPen ช่วยกระตุ้น growth factor ซึ่งมีผลในการกระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin ทำให้แผลเป็นค่อย ๆ ตื้นขึ้น ใช้รักษาได้ทั้ง แผลเป็น รอยแตกลาย หลุมสิว รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยเหี่ยวย่น***หมายเหตุ : ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้นAbout Us :Le Chome Clinicอัพเดทความปัง สวยหรูดูแพงแบบมีระดับ กับคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจร ซึ่งมีให้บริการทั้ง ศัลยกรรมจมูก ปากกระจับ ตา 2 ชั้น คาง ปรับรูปหน้า ร้อยไหม และบริการด้านอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยต้องที่นี่ เลอโชเม คลินิก ที่ตั้ง : 211/6-7 อาคารโมเดิร์นบาธ ชั้น 6 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

Conditions

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น(กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับวันหยุดพิเศษและวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิคโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบและซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน และสามารถใช้ Voucher ซ้ำในแพ็กเกจเดิมที่ได้ใช้ไปแล้ว- รับเฉพาะ Voucher ที่ปริ้นท์จากระบบ Yesijoin ออกให้เท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ Dermapen ช่วยรักษาแผลเป็น รอยแตกลาย หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ให้หน้าเนียน ใส จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 3,500฿)- ราคานี้รวมค่าบริการทางแพทย์เรียบร้อยแล้ว- ผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษา ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล- สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการได้ที่ 062-9366441,02-0122022- ทางร้านเปิดบริการทุกวัน : 11.00 น. – 20.00 น. (รับนัดสุดท้าย 19.00 น.)- สำหรับวันหยุดในช่วงเทศกาลสามารถสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทน หลังจากลงทะเบียนแล้ว- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6557
Site Yesijoin
Merchant Name Le Chome Clinic
Sold Count 1
End Date Feb 29, 2020
Location อาคารโมเดิร์นบาธ รัชดาภิเษก
Address Keyword อาคารโมเดิร์นบาธ รัชดาภิเษก
Deal ID 631
Write Your Own Review
You're reviewing:รักษาหลุมสิว ไร้ริ้วรอย!!เพียง 790฿ กับแพ็คเกจ Dermapen ช่วยรักษาแผลเป็น รอยแตกลาย หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ให้หน้าเนียน ใส@Le Chome Clinic