รับหุ่นดีได้ที่นี่!!กับแพ็คเกจบุฟเฟ่ต์ Carboxy 1 เดือน 1 บริเวณ เพียง 999฿ เลือก ต้นแขน/ต้นขา/หน้าท้อง/เอว/สะโพก/น่อง(มูลค่า 29,000฿) @Nadlada Clinic

In stock
SKU
YIJ-6540
฿999.00

Description

Details :Carboxyคือเทคโนโลยีสลายไขมันรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “Carboxytherapy” ซึ่งสามารถขจัดไขมัน และเซลลูไลท์เฉพาะส่วนด้วยก๊าชคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเป็นก๊าซที่ละลายน้ำได้ดี สลายตัวได้เร็ว และพบว่าเมื่อฉีด คาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปยังชั้นไขมันใต้ผิวหนัง จะช่วยเพิ่มการขยายตัวของเส้นเลือดและทำให้เซลล์ไขมันสลายตัวและถูกกำจัดออกไปประโยชน์ที่ได้รับนับเป็นเทคนิคในการขจัดเซลลูไลท์หรือลดไขมันเฉพาะส่วนที่ไม่ต้องการ อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง ใต้ท้องแขน สะโพก น่อง หรือก้น นอกจากนี้ บริเวณน่องที่โต หรือสะโพกที่ใหญ่เกินไป รวมถึงบริเวณแก้มที่ป่องเพราะไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังก็สามารถแก้ไขได้เช่นกันการรักษาใช้เวลาประมาณ 15 – 30 นาที/ ครั้ง ควรรักษาติดต่อกันอย่างน้อย 3 – 5 ครั้ง จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนขึ้น หากต้องการให้ได้ผลดีควรทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยควรเว้นระยะห่างในการใช้บริการประมาณ 4 – 7 วัน โดยขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทางคลินิกผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตรผลข้างเคียงที่อาจได้รับไขมันบริเวณที่ฉีดเข้าไปจะค่อยๆ สลายและยุบตัวลงไปอย่างรวดเร็ว อาจมีรอยช้ำเกิดขึ้นแต่ก็จะหายไปได้เอง จากการใช้ปลายเข็มที่มีขนาดเล็กมาก ทำให้แพทย์สามารถสอดเข็มเข้าไปใต้ชั้นผิวได้ง่าย ไม่มีความจำเป็นต้องฉีดยาชาหรือพักฟื้นแต่อย่างใด สามารถดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติทุกประการ ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการสลายไขมันที่ปลอดภัย ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา****หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้นAbout Us:Nadlada Clinicดูแลใบหน้าเพียงหนึ่งเดียวให้ดีที่ ‘นาถลดาคลินิก’ คลินิกทันสมัย ช่วยคืนความงามอย่างเป็นธรรมชาติให้แก่คุณรอยไหนก็สิ้นลาย เมื่อเจอแพ็กเกจรักษาหลุมสิว ริ้วรอย รูขุมขนกว้างด้วยเลเซอร์ E-Matrix ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพิ่มความเคลียร์ยิ่งกว่า ด้วยSubcision หลุมสิว และฉีด growth factor (collagen forte)มั่นใจในใบหน้าเดิม ด้วยแพ็กเกจและทรีทเมนต์มากมาย กำกับดูแลดีๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ ใช้เวชภัณฑ์คุณภาพและเครื่องมือทันสมัย ให้ผลลัพธ์และความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมNadlada Clinic เปิดให้บริการ 2 สาขา1. อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย เดินทางสะดวก ไม่ต้องห่วงสวยอีกต่อไป2. ตั้งอยู่ริมถนน มุมสี่แยกราชเทวี (ฝั่งซอยถนนเพชรบุรี16)เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS- ลงที่สถานีราชเทวี=> ออกทางออก3=> ลงบันไดทางซ้าย (ฝั่งโรงแรมเอเชีย)=> เดินตรงต่อมาประมาณ 40ก้าว=> คลินิกจะตั้งอยู่ซ้ายมือ

Conditions

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการครั้งแรกได้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม - 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น (กรุณาสอบถามวันหยุดพิเศษ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิคโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบและซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน และไม่สามารถใช้ Voucher ซ้ำในแพ็กเกจเดิมที่ได้ใช้ไปแล้ว- รับเฉพาะ Voucher ที่ปริ้นท์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คบุฟเฟต์ Carboxy ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในระยะเวลา 1 เดือน (มูลค่า 29,000 บาท) โดยสามารถเลือกได้ 1 บริเวณดังนี้***บริเวณต้นแขน 2 ข้าง***บริเวณต้นขา 2 ข้าง***บริเวณหน้าท้อง***บริเวณเอว***บริเวณสะโพก***บริเวณน่อง 2 ข้าง- ราคานี้รวมค่าบริการทางแพทย์เรียบร้อยแล้ว- ผลลัพธ์ที่ได้รับจากการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทน หลังจากลงทะเบียนแล้ว- สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการได้ตามสาขาที่สะดวกเข้ารับบริการดังนี้***สาขาสะพานควาย โทร : 02-279-4489 ,02-618-7900***สาขาราชเทวี โทร : 02-0237131, 062-6592635- เปิดบริการทุกวัน: 10.00 น. – 20.00 น. (สำหรับวันหยุดอื่นๆ กรุณาสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง)- สำหรับวันหยุดในช่วงเทศกาลสามารถสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6540
Site Yesijoin
Sold Count 1
End Date Mar 31, 2020
Deal ID 648
Write Your Own Review
You're reviewing:รับหุ่นดีได้ที่นี่!!กับแพ็คเกจบุฟเฟ่ต์ Carboxy 1 เดือน 1 บริเวณ เพียง 999฿ เลือก ต้นแขน/ต้นขา/หน้าท้อง/เอว/สะโพก/น่อง(มูลค่า 29,000฿) @Nadlada Clinic