บอกลาใบหน้าสิวๆ!!เพียง 999฿/3 ครั้ง คอร์ส Acne Light Laser รักษาสิว ลดการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดรอยแดง รอยดำจากสิว@Slender

In stock
SKU
YIJ-6523
฿999.00

Description

Details :คุณสมบัติของ Acne Light Laser- Acne Light Laser คืออะไร ?คือ การดูแลผิวหน้า รักษาสิว ด้วยสุดยอดนวัฒกรรมเทคโนโลยีแสงรักษาสิว ลดการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ ก่อให้เกิดสิว และยับยั้งการเกิดสิวใหม่ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวจางลงประโยชน์ของการรักษาลดการเกิดสิวอักเสบ และสิวอุดตัน ลดรอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิว ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวใส ฆ่าเชื้อสิว ลดการอักเสบของสิวเน้นการรักษาสิว ได้อย่างตรงจุดการรักษาใช้ระยะเวลาการรักษาประมาณ 45 นาที เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกของการรักษา จะเห็นผลชัดเจนมากที่สุด หลังการรักษา 4-5 ครั้ง สามารถรับบริการได้ทุกสัปดาห์รับการรักษาต่อเนื่องส่งผลดีที่สุดผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเม้นท์นี้สามารถทำได้ทุกสภาพผิว และ ได้ผลดีสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสิวผลข้างเคียงที่อาจได้รับไม่มีผลข้างเคียงแต่อย่างใด***หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้นAbout UsSleder slimming & skin careให้บริการดูแลกระชับสัดส่วน, ดูแลผิวหน้าและบำรุงผิวพรรณ บริการด้วยใจ เอาใจใส่ทุกรายละเอียด เราพิถีพิถันในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีและปลอดภัย เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา

Conditions

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการครั้งแรกได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น(กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่ร้านโดยตรง)- สามารถซื้อ Voucher ได้สูงสุด 3 ใบ/ท่าน และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้- สามารถใช้คูปองได้ 1 ใบ/ ท่าน/ และสามารถใช้คูปองซ้ำในแพ็กเกจเดิมได้- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ- รับเฉพาะ Voucher ที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)- Voucher 1 ใบสำหรับเข้ารับบริการคอร์ส Acne Light Laser รักษาสิว ลดการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดรอยแดง รอยดำจากสิว จัดเต็มทุกขั้นตอน จำนวน 3 ครั้ง (มูลค่า 7,500 บาท)- ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละบุคคล- สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และกรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเข้ารับการบริการได้ตามสาขาที่สะดวกเข้ารับบริการดังนี้*** ID Line : @slenderslimming***สาขาสะพานใหม่ : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น.โทร : 081-804-8822***สาขาลาดพร้าว 101/2 : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น. โทร : 086-355-6442- รับลูกค้าคิวสุดท้ายเวลา 19.00 น.- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้- หากต้องการใช้บริการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ กรุณาโทรติดต่อสอบถามกับทางร้านโดยตรง- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้***สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ Voucher ได้ที่ 084-6455900
More Information
External Url http://www.yesijoin.com/product.xhtml?id=6523
Site Yesijoin
Sold Count 2
End Date Feb 29, 2020
Deal ID 659
Write Your Own Review
You're reviewing:บอกลาใบหน้าสิวๆ!!เพียง 999฿/3 ครั้ง คอร์ส Acne Light Laser รักษาสิว ลดการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดรอยแดง รอยดำจากสิว@Slender